SEO Fanpage. Kinh nghiệm thực tiễn và cần làm gì đễ Fanpace lên Top được

✔️ SEO Fanpage. Kinh nghiệm thực tiễn và cần làm gì đễ Fanpace lên Top được .!

– Đây là kinh nghệm thật của em sao 1 thời gian SEO fanpage bán hàng .Giờ page của em đã nằm trong TOP 6 tìm kiếm của facebook và bắt đầu bán được hàng từ đó .! Em xin gói gọn lại cho anh chị dể đọc dể diễu và dễ áp dụng luôn nhé .!

– Các anh chị nào cao thủ hơn thì có thể đóng góp ý kiến thêm nhé vì đây là những gì em đã làm và thấy hiệu quả nên chia sẻ cho mọi người cùng học hỏi thêm ạ .!

1 : Post bài thường xuyên và sử dụng các từ khóa chính .!

– Anh chị có thể hiểu nôm na là như vầy, việc post bài thường xuyên rất quan trọng bởi vì hiện tại facebook đã mở cửa cho google có thể thu thập dữ liệu từ các trang page chính vì vậy bài viết của bạn mà có nội dung tốt , có chèn các từ khóa SEO như tên fanpace thì sẻ được đánh giá cao .!

– Đăng bài mỗi ngày và bài viết tốt chất lượng thì sẻ được cộng điểm cho pacge như vậy thì fanpage anh chị sẻ dể dàng lên top hơn .!

2 : Sự kiêng trì của mỗi người .!

– Em đánh giá cao phần này , vì nếu như anh chị làm 1 việc gì đó mà không có sự kiêng trì nhất định thì những việc mà anh chị làm coi như đổ sông đỗ bể .!

– Em lấy ví dụ chính em luôn nhé .! Thời gian đầu khi bước vào kinh doanh online củng như làm theo các bài giản của thầy.! Từ thời điểm em lập fanpace và làm SEO thì hơn 5 tháng không bán được đơn hàng nào .!

– Nhưng em vẫn cứ típ tục típ tục đăng bài mỗi ngày và cuối cùng thì thành quả của sự kiêng trì củng đến. Cho nên nếu anh chị nào mà mau nãn hay làm 1 đến 2 tháng không ra kết quả thấy khổ bỏ dỡ giữa chừng thì cụm từ SEO chắc chắn không dành cho anh chị đâu nhé .!

3 : Tối ưu hóa mô tả Fanpage của anh chị .!

– Phần này tưởng chừng như không quan trọng nên đa số các anh chị đều bỏ qua và không quan tâm đến .!

– Nhưng em củng xin nói luôn nếu mấy anh chị nào còn cái suy nghỉ đó thì sửa ngay hôm nay luôn nhé .! vì phần mô tả Page cực kì quan trọng nhé .!
Nó giúp cho Page của anh chị hiện trên kết quả tìm kiếm của người khác đó ạ .! Facebook đánh giá phần này củng rất quan trọng .!

– Thường thì em đặt mô tả có chứa từ khóa mà người dùng hay tím kiếm .! Vì khi người dùng tìm kiếm từ khóa nào đó mà mô tả Page của anh chị củng chứa từ khóa đó thì chắc chắn sẻ hiện lên 100% .!

4 : Có lượt Checkin nhiều .!

– Đây củng là 1 trong những yếu tố quan trọng đễ Page anh chị có thể lên Top được .! Thường thì em sẻ tặng quà cho khách và nhờ họ checkin dùm .!

– Nhưng với những anh chị nào mới đầu kinh doanh chưa có khách hàng thì có thể nhờ người thân bạn bè hoặc là tự mình checkin cho mình luôn củng được

– Mỗi bài đăng lên page thì anh chị có thể gỏ tên page của mình lên ô checkin . Cứ gom góp như vậy thì dần dần lượt checkin sẻ tăng từ từ cho anh chị .!

Lưu ý : Với những page mới tạo thì lượt Checkin chưa có nên phải đợi 2 đến 3 tuần thì anh chị mới có thể checkin được .! Khi tạo page thì anh chị nhớ chọn loại hình doanh nghiệp để có chức năng checkin nhé .!

Đó là nhửng chia sẻ thật và những gì em đã làm được khi SEO fanpage bán hàng của em lên TOP tìm kiếm Facebook .!

Còn 1 điều lưu ý với các anh chị nữa là Page càng lâu thì tỉ lệ lên Top càng cao nhé .! Cho nên 1 điều tất yếu mà anh chị phải làm đó là sự kiêng trì .!

Em chúc các anh chị trong Group buôn mayy bán đắt và sớm thành công trong công việc kinh doanh của mình nhé .! Nếu bài này được duyệt và được sự ủng hộ của anh chị thì em hứa sẻ ra típ phần 2 .!

Leave a Reply