FutureVN là gì? Kiếm tiền với FutureVn như thế nào?

Futurevn Là gì?

Futurevn là gì mà hot vậy? Gần đây trên các mạng xã hội đặc biệt là facebook tại Việt Nam, đi đâu chúng ta gặp về kiếm tiền với futurevn. Không chỉ ở các nhóm mà ngay cả những người bạn bè của mình cũng bàn tán. Phải chăng futurevn chính là mỏ vàng cho xu hướng tiếp thị liên kết mới của năm 2020.

Sau khi thấy facebook rầm rộ , mình quyết định tìm hiểu  và nhận thấy Futurevn là một website học tiếng anh Online. Với rất nhiều đối tượng, từ tiếng anh trẻ em: dành cho bé từ 3 -15 tuổi. Đến tiếng anh cho người lớn: Dành cho người mới, công sở, giao tiếp nâng cao… giúp các bạn có thể học tiếng anh trực tuyến và rèn luyện những kỹ năng: nghe, nói, đọc, viết, ngữ pháp, phát âm, xin việc… Có thế thấy đây là một website all in one ( tất cả trong một). Nhưng khi tìm hiểu kỹ hơn thì mình thấy rằng website này chủ yếu tập trung vào tiếng anh Giao tiếp.

Khóa học tiếng anh của FuturevnVN có chất lượng không?

Hiện tại mình đã vào trên website thì thấy nội dung khóa học khá phong phú và đa dạng, dàng cho đủ mọi đối tượng từ Trẻ em, học sinh tới người đi làm.

1. Đầu tiên với tiếng anh trẻ em từ 3-15 tuổi:

Mình thấy rằng số lượng học viên thường 1000 – 1500 người đã đăng ký học, Mình liên vào học thử khóa học “DVD học tiếng anh với các nhân vật hoạt hình” . Thì thực sự khá bất ngờ về khối lượng bài giảng cũng như nội dung khóa học. Khi vào xem mình thấy có khoảng 27 bài học. Tầm >50 video mỗi video dài từ 15 -30 phút. Với những bộ phim rất vui vẻ, mình cho cháu mình xem thử vài video và nó cũng rất thích.

Và theo như cập nhật mới nhất từ Ban lãnh đạo, họ sẽ cập nhật thêm rất nhiều nội dung chất lượng . Đặc biệt sẽ cập nhật tiếng anh phổ thông từ lớp 1 – 12 cho các em học trên đó. Mình thấy rất tuyệt vời đó chứ. Chỉ với 720.000vnđ mà nhiều khóa học như vậy mình mua cho cháu mình học cũng đã lời rồi.

2.Tiếp theo là Tiếng anh dành cho người lớn FutureVN

Mình thấy rằng họ có 8 khóa học, và các khóa học của họ chủ yếu tập trung vào Tiếng anh Giao tiếp. Tất cả đều do các thầy cô bản ngữ Mỹ, Anh, Australia… dậy. Có đầy đủ nội dung dành cho người mới chưa biết gì tới nâng cao. Đặc biệt là: tất cả khóa tiếng anh đều có Song ngữ: EngSub, và VietSub. giúp người học có thể tùy chọn bật tắt theo ý muốn. Cái này mình đánh giá khá cao.

Các phần học khá phong phú như: Gramma từ cơ bản tới nâng cao, Luyện viết tiếng anh, Luyện phát âm cùng người bản ngữ,Luyện giao tiếp….

Mình có thử vào học khóa “Hành trình 66 Ngày tự tin giao tiếp như người bản ngữ” (thấy họ quảng cáo khóa này rất mạnh và tự tin đây là khóa hay nhất) Thì thực sự bất ngờ, Mấy bài đầu mình có học thử thấy phương pháp học khá hay, dựa trên nguyên lý tiếng anh phản xạ, Giáo viên bản ngữ dậy cực kỳ chậm và phát âm chuẩn . Mà thời lượng khóa học lên tới 66 tiếng. Cực kì kinh khủng, vì mình học online khá nhiều các khóa học trên unica, edumall thì thấy rằng thời lượng các khóa học online bây giờ tối đa tầm 5 -7 tiếng là ghê rồi. Chưa thấy khóa nào dài tới 66 tiếng cả :)). Chứng tỏ họ rất đầu tư cho bộ video này.

Ngoài ra họ còn có phần luyện các kỹ năng như nghe, nói, đọc, viết, ngữ pháp thông qua các bài tập giúp chúng ta cải thiện kỹ năng của mình.

Thành viên Đánh giá về chất lượng khóa học Futurevn

Mình có vào trong nhóm của các bạn đang làm cộng tác viên cho FutureVN thấy một số nhận xét như sau

Đây là nhận xét của một giáo viên đã có kinh nghiệm dậy tiếng anh 4 năm ở Nước ngoài.

Còn đây là đánh giá của bạn Minh đã sống và làm việc ở bên Mỹ 4 năm về các khóa học của FutureVN

Báo Chí Nói gì về FutureVN

Nhiều báo lớn tại Việt Nam cũng đã đưa tin đa chiều về dự án học tiếng anh Futurevn, trong đó có cả báo VietNamNet, 24h, Pháp Luật:

Kết quả của những thành viên tham gia Futurevn

Kết quả kinh doanh Top Tháng tết, trong 20 ngày đã có những thành viên thu nhập  >100 triệu với FutureVN. Mình Đứng top 4 với mức thu nhập 68 triệu.

Hiện tại, theo như công bố đã có hơn 1000 cộng tác viên tham gia kiếm tiền cùng FutureVN, có rất nhiều người chỉ trong 1 tuần đã kiếm được từ 200 -300 đô(5 triệu tới 7 triệu) trong vài ngày với futurevn. Và điều khiến mình rất thích dự án này đó là các khóa học của họ thực sự chất lượng.

 

Những Câu hỏi thường gặp

1 Tôi là người mới chưa biết gì có làm được không?

Câu hỏi này bạn rất yên tâm, vì trong nhóm mình hầu hết là những người mới sau 1 -2 tuần họ đều có thể kiếm được những sales đầu tiền. Thậm chí có chị ~50 tuổi còn kiếm được hơn 10 triệu trong tháng đầu tiên. Và trong nhóm mình có chi tiết các bài đào tạo giúp bạn cách để kiếm tiền với FutureVN. Và các tool cần thiết để tiếp cận khách hàng.

2.Tôi không biết tiếng anh có làm được không?

Nếu không biết tiếng anh, tiếng anh bạn chưa giỏi, thì đây chính là lợi thế cạnh tranh của bạn. Bạn hoàn toàn có thể học tiếng anh trên website futurevn. Sau đó bạn review lại quá trình bạn học + tiến bộ như thế nào sau 30 ngày học. Khi bạn trải nghiệm qua, lúc đó bạn sẽ hoàn toàn tự tin đi tiếp thị FutureVN.

3. Tôi cần vốn bao nhiêu để bắt đầu

Vốn để bắt đầu là 720k một lần duy nhất ( chỉ bằng 1 bữa nhậu) là được học toàn bộ khóa học trên website và có thế bắt đầu kinh doanh tạo thu nhập thụ động với FutureVN

Ngay bây giờ, liên hệ qua facebook của mình để được hướng dẫn tham gia và tư vấn trực tiếp

Chát với tôi ngay: =>> https://www.facebook.com/ducrobocon

Leave a Reply